• THUAN VIET PHARMA

  Công ty TNHH Dược Phẩm Thuần Việt được thành lập vào tháng 2 năm 2020 kinh doanh  trong lĩnh vực: dược phẩm, chăm sóc sức khoẻ, thực phẩm dinh dưỡng và chăm sóc da. Sản phẩm thế mạnh của chúng tôi bao gồm: Dược phẩm dạng viên, dạng lỏng dùng để uống hoặc sử dụng ngoài da, kem hay thuốc dạng mỡ, thực phẩm dinh dưỡng và mỹ phẩm chăm sóc da.

  Với Tầm Nhìn luôn phấn đấu vươn lên thành doanh nghiệp phân phối Dược phẩm hàng đầu theo mô hình xu thế 4.0.Tạo cho khách hàng sự thuận tiện tối ưu, chủ động mua hàng và lựa chọn mặt hàng. Thuần Việt Pharma đang ngày càng nâng cấp và hoàn thiện website: https://thuanvietpharma.vn/ với mục đích trở thành Website phân phối Dược phẩm hàng đầu Việt Nam!

  Trong suốt quá trình hoạt động, mục tiêu của chúng tôi luôn là:

  - Trở thành công ty tiếp thị, phân phối sản phẩm uy tín hàng đầu tại Việt Nam cho các sản phẩm chuyên về lĩnh vực dược, có độ an toàn cao và hiệu quả bền vững.

  - Đạt được 5000 sản phẩm có thể giao dịch trên Website vào năm 2023

  - Sở hữu một số thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm có nguồn gốc an toàn cho sức khỏe tại Việt Nam.
  - Đem đến cho khách hàng các sản phẩm dược phẩm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, mỹ phẩm chất lượng cao thông qua chuỗi cung chuyên nghiệp và dịch vụ khách hàng hoàn hảo.
  - Tạo ra cho cán bộ, nhân viên công ty môi trường làm việc tốt, cơ hội phát triển và thu nhập cao.
  - Đem lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư.

  Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo, luôn luôn có trách nhiệm, không ngừng tìm tòi, sáng tạo trong cách thức làm việc với phương châm " Khi bạn cần, chúng tôi có " và luôn xem xét đánh giá mọi việc theo phản hồi từ khách hàng để mỗi khách hàng đến với chúng tôi đều an tâm tin tưởng.

  Thuần việt pharma " Mang đến niềm tin sức khỏe cho mọi nhà"