• THUAN VIET PHARMA

  CARTIN Qplus

 • Thứ sáu, 11:20 Ngày 12/08/2022
 • Tác dụng của TPBVSK CARTIN Qplus là gì?

  Từ các dược liệu quý như Hòe hoa, Đỏ ngọn, Tỏi đen, Coenzym Q10, cao Natto… được gia giảm bào chế tạo nên TPBVSK CARTIN Qplus hỗ trợ giúp người bị rối loạn nhịp tim giảm triệu chứng hồi hộp, đánh trống ngực, mệt mỏi, đồng thời còn phòng ngừa, làm giảm nguy cơ bị suy tim do rối loạn nhịp tim, ngăn ngừa được những mảng xơ vừa động mạch.

  CARTIN Qplus thích hợp cho những người mắc bệnh nhịp nhanh nhĩ, nhịp nhanh thất, nhịp nhanh xoang hoặc người có nguy cơ cao bị rối loạn nhịp tim như: người bị bệnh tim, bệnh mạch vành, bị di chứng sau biến cố tim mạch

  Liều dùng TPBVSK CARTIN Qplus cho người lớn như thế nào?

  Người lớn: Uống 2 viên/lần x 1 lần/ngày hoặc 1 viên/ lần x 2 lần/ ngày

  Bạn nên dùng CARTIN Qplus như thế nào?

  Bạn hãy uống TPBVSK CARTIN Qplus trước khi ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ và uống trước khi đi ngủ 1 giờ. Hãy sử dụng duy trì thường xuyên, liên tục cho tới khi nhịp tim ổn định trong khoảng 60–100 nhịp/phút và không còn triệu chứng hồi hộp, đánh trống ngực, mệt mỏi. Ngoài ra, bạn nên dùng liên tục một đợt tối thiểu từ 2–4 tháng để có kết quả tốt nhất.

  Mỗi năm sử dụng nhắc lại 1–2 đợt để phòng tái phát rối loạn nhịp tim, ngăn chặn hình thành những mảng xở vữa trên tim và giúp  sức khỏe tim mạch được tăng cường tốt.

  Bạn nên làm gì nếu quên một liều?

  Nếu bạn quên dùng một liều, hãy dùng càng sớm càng tốt. Nếu liều bỏ quên gần với liều kế tiếp, bạn hãy bỏ qua liều đó và dùng liều kế tiếp vào thời điểm như kế hoạch. Không dùng nhiều hơn liều đã quy định.

  Bạn sẽ gặp tác dụng phụ nào khi dùng TPBVSK CARTIN Qplus?

  Hiện nay, những người dùng TPBVSK CARTIN Qplus chưa phát hiện tác dụng không mong muốn nào. Nếu bạn có bất cứ điều gì thắc mắc, nghi ngờ về tác dụng phụ, hãy liên hệ với bác sĩ để được hỗ trợ giải đáp.

  Trước khi sử dụng TPBVSK CARTIN Qplus, bạn nên lưu ý những gì?

  Thành phần chính của TPBVSK CARTIN Qplus là thảo dược nên bạn cần sử dụng đủ thời gian để phát huy hiệu quả. Bên cạnh đó, bạn nên kết hợp đồng thời với lối sống lành mạnh và một số lời khuyên như:

  • Không được tự ý ngưng thuốc tây nếu bác sĩ chưa cho phép

  • Ngủ đủ giấc, 6–8 tiếng mỗi ngày

  • Luyện tập thể dục đều đặn mỗi ngày 30–60 phút (tập thiền, yoga hoặc hít sâu thở chậm…)

  • Không sử dụng chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá. Nên ăn nhiều rau xanh, hoa quả

  • Suy nghĩ tích cực và tránh lo lắng, căng thẳng.

  CARTIN Qplus tương tác với những thuốc nào?

  Cho đến nay, chưa phát hiện tương tác giữa TPBVSK CARTIN Qplus và thuốc điều trị khác. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả, an toàn cũng như phát huy tối đa tác dụng thì bạn nên dùng các thuốc cách nhau 1–2 tiếng.

  Để hạn chế tối đa tương tác, tốt nhất bạn nên trao đổi với bác sĩ những thuốc bạn đang dùng.

  CARTIN Qplus tương tác với thực phẩm, đồ uống nào?

  CARTIN Qplus chưa xác định là có tương tác với đồ ăn, thức uống nào. Tuy nhiên, khi đã bị rối loạn nhịp tim, bạn cần kiêng rượu, cà phê, thuốc lá vì đây là những yếu tố có thể kích hoạt cơn rối loạn nhịp tim xuất hiện.

  Tình trạng sức khỏe nào ảnh hưởng đến CARTIN Qplus?

  Tình trạng sức khỏe của bạn có thể ảnh hưởng đến hiệu quả của sản phẩm. Nếu bạn bị rối loạn nhịp tim một thời gian dài, có mắc kèm theo bệnh tim mạch khác như: hẹp hở van tim, tổn thương cơ tim, rối loạn mỡ máu, biến chứng nhồi máu cơ tim… thì thời gian sử dụng sản phẩm sẽ dài hơn so với người mới bị bệnh và không có bệnh khác kèm theo.

  Bạn nên bảo quản sản phẩm CARTIN Qplus như thế nào?

  Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng. Đóng kỹ nắp lọ sau khi sử dụng

   Bài viết liên quan